Khai giảng lớp Kiến thức nền đường sắt Đức – Khóa 53

Sáng ngày 15/8/2020, Trường Cao đẳng đường sắt phối hợp cùng các Trung tâm Tiếng Đức khai giảng lớp Kiến thức nền đường sắt Đức thứ 4 trong năm 2020 và là lớp thứ 2 tại Hà Nội cho 26 học viên xuất sắc đã đạt  trình độ Tiếng Đức từ A2 trở lên.

Lớp Kiến thức nền Lái tàu đường sắt Đức là chương trình hợp tác tuyển sinh, đào tạo độc quyền lâu dài giữa Trường Cao đẳng Đường sắt với Công ty Vận tải đường sắt Đức (MEV) dành cơ hội việc làm và thu nhập cao cho các bạn trẻ Việt Nam sang lái tàu đường sắt tại CHLB Đức.

Đến dự khai giảng có có Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh – BTĐU, Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện phòng phòng Đào tạo, phòng Công tác HSSV; Trung tâm Tư vấn Đào tạo và đào tạo thường xuyên;  đại diện lãnh đạo, thầy cô các đơn vị đối tác đào tạo Tiếng Đức.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khai giảng: