Khai Giảng lớp Đào tạo công nhân các nghề: Khám chữa toa xe; Duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa đường sắt cho Công ty Kho Vận Đá bạc – Vinacomin

Ngày 22/10/2019, trường Cao đẳng Đường sắt phối hợp với Công ty Kho Vận Đá bạc – Vinacomin long trọng tổ chức buổi khai giảng lớp Đào tạo công nhân các nghề: Khám chữa toa xe; Duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa đường sắt tại Công ty Kho Vận Đá bạc – Vinacomin.

Tham dự khai giảng lớp có thầy giáo Phạm Ngọc Hoàn, Trưởng phòng đào tạo Nhà trường; thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng khoa Đầu máy toa xe; ông Phạm Công Hân –  Trưởng phòng Tổ chức cán bộ lao động; ông Nguyễn Ngọc Hiển – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ lao động; các cán bộ đại diện cho phòng cơ điện, phân xưởng vận tải, giáo viên tham gia giảng dạy cùng học viên lớp học.

Phát biểu khai mạc lớp học thầy Phạm Ngọc Hoàn, Trưởng phòng đào tạo Nhà trường rất vui mừng và đánh giá cao sự hợp tác giữa Công ty Kho Vận Đá bạc – Vinacomin với nhà trường. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác đào tạo nguồn nhân lực nghề theo yêu cầu của Công ty. Đồng thời thầy cũng nhấn mạnh các em học sinh đã được Công ty tuyển chọn vào học tập nâng cao nhận thức chuyên môn nghề, tích cực học tập, các giảng viên giảng dạy lớp học trang bị những kiến thức tốt nhất cho lớp học để đạt kết quả cao.

Cũng tại buổi khai giảng ông Nguyễn Ngọc Hiển – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ lao động của Công ty cũng rất vui mừng và vinh dự đến dự buổi khai giảng lớp học và mong muốn sự hợp tác lâu dài vì sự phát triển chung giữa Công ty với Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh khai giảng lớp học.