Hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và ngày Đại dương thế giới năm 2019

TỔNG VỆ SINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI VÀ NGÀY ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI NĂM 2019

Ngày 05 – 06 – 2019, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và ngày Đại dương thế giới năm 2019. Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh trường Cao đẳng Đường sắt đã tham gia tổng vệ sinh khu vực nhà trường với chủ đề “Rác là nguồn gây ô nhiễm môi trường-Hãy làm sạch rác ở mọi nơi”.

Các hoạt động hưởng ứng , hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và ngày Đại dương thế giới năm 2019 đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh tham gia nhằm xây dựng môi trường sư phạm xanh – sạch – đẹp. Qua đó các hoạt động cũng góp phần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ viên chức, người lao động, giảng viên và học sinh trong trường cùng nhau thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, nói không với xả rác bừa bãi, tích cực thu gom rác, giảm thiểu ô nhiễm môi trường ảnh hướng đến sức khỏe cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh: