Hoạt động văn hóa thể thao chào mừng ngày 20/11/2017 và khai giảng năm học mới 2017 – 2018

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THỂ THAO CHÀO MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

 

Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa Chuyên môn, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường về việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng Kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017 và Khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Từ ngày 13/11 đến ngày 20/11/2017, Ban chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Đoàn thanh niên trường đã tổ chức thi đấu các giải thể thao dành cho khối CB-GV-NV và Học sinh sinh viên nhà trường tại khu vực Hà Nội. Các môn thi đấu thể thao của khối CB-GV-NV gồm bốn nội dung: Cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam-nữ, tennis và bóng chuyền hơi. Đối với khối học sinh sinh viên, tham gia thi đấu ba nội dung: Bóng đá, cầu lông đơn nam và cầu lông đôi nam. Bên cạnh đó, đội văn nghệ nhà trường cũng tổ chức tập luyện thường xuyên với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc để chuẩn bị cho buổi lễ họp mặt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 và Khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Các hoạt động đã thu hút được đông đảo CB-GV-NV và học sinh sinh viên tham gia nhiệt tình.

Đặc biệt, trong chuỗi các hoạt động văn hoá thể thao văn nghệ của nhà trường, chiều ngày 20/11/2017 tại sân bóng trường Cao đẳng đường sắt, Đoàn thanh niên Chi đoàn cơ quan đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá mini bảy người giữa hai đội: Đội bóng của các khoa và đội bóng của các phòng, trung tâm. Tới dự và động viên có Ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Bùi Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng, ông Nguyễn Minh Thắng – Chủ tịch Công đoàn, bà Hoàng Thanh Hương – Bí thư Đoàn thanh niên, bà Võ Thị Bích Thủy – Trưởng Phòng Tổ Chức – Hành chính và rất nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên khác tới cổ vũ cho trận bóng đá. Trận thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo CB-GV-NV và học sinh sinh viên.

Các hoạt động văn hóa thể thao văn nghệ thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh. Qua đó tăng cường thêm sự gắn kết giữa các đơn vị trong trường, giữa thầy trò và giữa các chi đoàn học sinh sinh viên tạo nên không khí đoàn kết, sôi nổi thi đua lao động và học tập nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động văn hóa thể thao

 

Tin Liên Quan