Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 06 tháng đầu năm 2022

Ngày 29/06/2022, Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Đường sắt đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng năm 2022.

Hội nghị vinh dự được đồng chí Bùi Anh Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường đến dự và chỉ đạo.

Tại Hội nghị, đồng chí Thân Văn Cương – Phó Bí thư Đoàn thanh niên trường đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng năm 2022 của Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Đường sắt.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Bùi Anh Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận những hoạt động của Đoàn thanh niên trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí yêu cầu Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường cần chủ động, xác định nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu cụ thể thực hiện các hoạt động thiết thực sáng tạo phát huy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị: