Hội thảo sử dụng mô hình tính toán “Chi phí đoàn tàu” của UNESCAP Tại Trường Cao đẳng Đường sắt.

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Đường sắt đã long trọng tổ chức khai mạc Hội thảo sử dụng mô hình tính toán “Chi phí đoàn tàu”.

Tham dự buổi hội thảo về phía Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có sự hiện diện của: ông Phan Quốc Anh Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Bà Hàn Như Quỳnh Trưởng ban HTQT&KHCN Về phía Nhà trường có sự hiện diện của ông Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đường sắt, Tham dự buổi hội thảo có đông đủ các đồng chí học viên của các nước khu vực ASEAN. và cán bộ của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Hội thảo diễn ra trong 04 ngày từ ngày 20 – 23/6/2017, các cán bộ tham dự hội thảo sử dụng mô hình tính toán “Chi phí đoàn tàu” do UNESCAP đề xuất sẽ là cơ hội tốt để cán bộ khu vực ASEAN nói chung cán bộ của Tổng Công ty Đường sắt nói riêng có điều kiện tiếp cận, nghiên cứu và xem xét khả năng áp dụng trong điều kiện thực tế tại Việt Nam.