Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng năm 2017

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT

VÀ KỶ LUẬT CỦA ĐẢNG NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Đảng uỷ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, sáng ngày 21/8/2017, Tại Trường Cao đẳng Đường sắt đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Kiểm tra giám sát của Đảng.

Tham dự Lễ khai giảng có Đồng chí Lương Văn Nghĩa Phó Bí thư Đảng bộ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, và đại diện lãnh đạo: Ủy ban kiểm tra, Văn phòng, Tổ chức, Tuyên Giáo Đảng uỷ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Phía Trường Cao đẳng Đường sắt có Đồng chí Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Bùi Hoài Nam phó Bí thư Đảng uỷ và 100 học viên là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Uỷ viên  Ủy ban kiểm tra thuộc các đơn vị Trong ngành Đường sắt.

Lớp học diễn ra từ ngày 21/8/2017 đến 22/8/2017. Giảng viên của Lớp là Đồng chí Đinh Mạnh Thanh Phó Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Trung ương, và Đồng chí Nguyễn Tiến Hiệp Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Phát biểu khai mạc lớp học đồng chí Lương Văn Nghĩa – Phó bí thư Đảng bộ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam nhấn mạnh vai trò của công tác kiểm tra giám sát trong sự phát triển vững mạnh của Đảng với phương châm “lãnh đạo mà không kiểm tra thì coi như không có lãnh đạo”. Công tác kiểm tra giám sát không chỉ tạo nên sự thống nhất về ý chí hành động trong Đảng mà còn giúp tăng cường sức chiến đấu nâng cao năng lực lãnh đạo, hoạt động của tổ chức Đảng và đảng viên, làm cho Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, giữ vững và củng cố lòng tin vào Đảng. Đồng chí chúc lớp học diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng