Lễ Ký kết Quy chế phối hợp về Đào tạo và nghiên cứu Khoa học

Lễ Ký kết Quy chế phối hợp về Đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Trường Cao đẳng Đường sắt với các doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam khu vực phía Bắc

Chiều ngày 27/10/2017 Tại Trường Cao đẳng Đường sắt đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp về Đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Trường Cao đẳng Đường sắt với các doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Dự buổi Lễ ký kết, về phía Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có sự hiện diện của Ông Vũ Anh Minh; Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội Đồng Thành viên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam;Và các đồng chí lãnh đạo là Thành viên – HĐTV;  Kiểm soát viên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Ban Tổ chức Cán bộ- Lao động Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam; Văn phòng Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Về phía các doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty có các đồng chí đại diện lãnh đạo, đại diện phòng Tổ chức Cán bộ – Lao động của các đơn vị: Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội; Công ty cổ phần đường sắt: Hà Hải, Hà Thái, Hà Ninh, Thanh Hoá, Nghệ Tĩnh, Vĩnh Phú, Hà Lạng, Yên Lào; Các công ty TTTH Đường sắt: Hà Nội, Bắc Giang, Vinh.

Về phía đối tác của Nhà trường có đại diện của đoàn công tác đại diện cho Công ty Đường sắt Cộng Hoà liên bang Đức.

Về phía Trường Cao đẳng Đường sắt có Đồng chí Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Minh Thắng – Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Hoàng Thanh Hương – Bí thư đoàn thanh niên trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu, Phòng Đào tạo, và Lãnh đạo các khoa chuyên môn trong Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo Lễ ký kết về công tác phối hợp tổ chức đào tạo giữa Nhà trường với các doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty ĐSVN đồng chí Vũ Anh Minh Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty ĐSVN biểu dương kết quả Nhà trường đã làm được và bắt tay vào thực hiện kết quả buổi lễ ký kết hôm nay đi vào hoạt động thực tiễn.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh phối hợp tổ chức đào tạo, Khoa học công nghệ tại giữa Trường Cao đẳng Đường sắt với các Doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty ĐSVN là rất quan trọng và cần thiết. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành đường sắt sự gắn kết giữa Nhà trường với các đơn vị trong ngành đường sắt là rất quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành. Đồng chí Phạm Văn Chánh thay mặt Lãnh đạo nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV, Các cơ quan, ban, ngành Tổng Công ty ĐSVN và các đơn vị tham gia ký kết đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường; Với sự tin tưởng đó Trường Cao đẳng Đường sắt sẽ cố gắng phát huy khả năng tiềm lực của Nhà trường trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học đáp ứng yêu cầu của Doanh nghiệp và Tổng Công ty ĐSVN.

Tại buổi lễ đồng chí Bùi Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo đã báo cáo kết quả phối hợp tổ chức đào tạo giữa Trường cao đẳng Đường sắt và các đơn vị trong Tổng Công ty ĐSVN giai đoạn 2015 – 2017 và nội dung phối hợp tổ chức đào tạo năm 2018 và các năm tiếp theo.

Trong buổi lễ ký kết, Nhà trường cũng đã nhận  được nhiều  ý kiến góp ý quý báu đầy tâm huyết của các doanh nghiệp tham gia buổi lễ ký kết ngày hôm nay đóng góp cho công tác phối hợp Đào tạo và Nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

 

Cũng tại buổi lễ đồng chí Phạm Ngọc Hoàn Trưởng phòng đào tạo đã tuyên bố toàn văn nội dung “Quy chế phối hợp đào tạo giữa Trường Cao đẳng Đường sắt và các đơn vị Trong Tổng Công ty ĐSVN” và điều hành lễ ký kết giữa Nhà trường và các đơn vị lên ký kết.

Buổi lễ ký kết diễn ra trang trọng, nghiêm túc và tin tưởng rằng sự hợp tác phối hợp đào tạo giữa nhà trường và các đơn vị trong Tổng Công ty ĐSVN ngày càng gắn bó bền chặt và đạt hiệu quả cao hơn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Tin Liên Quan