Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học K49 Vận tải – Kinh tế đường sắt hệ vừa làm vừa học năm 2017

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học K49 Vận tải – Kinh tế đường sắt hệ vừa làm vừa học năm 2017

 

Sáng 18 tháng 10 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Đường sắt phối hợp với Trường Đại học Giao thông Vận tải đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 61 tân kỹ sư  hệ đại học năm 2017.

Tới dự buổi lễ về phía Trường Đại học Giao thông Vận tải có PGS.TS.Nguyễn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng, TS.Lê Vĩnh An – Phó trưởng khoa ĐHTC; TS.Nguyễn Thị Hằng Hạnh – Phó trưởng khoa Kinh tế vận tải.

Về phía Trường Cao đẳng Đường sắt tới dự buổi lễ có Ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ; Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm nghiệp vụ và đào tạo Đường sắt cùng các thầy cô giáo của Trung tâm. Tham dự buổi lễ có hơn 80 sinh viên là tân kỹ sư lớp Kinh tế vận tải đường sắt

Ông Lê Vĩnh An Trường Đại học Giao thông vận tải đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 61 tân Kỹ sư.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Nguyễn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHGTVT đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Đường sắt đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để các tân kỹ sư có được kết quả như ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Phạm Văn Chánh cũng cám ơn các thầy cô Trường Đại học Giao thông vận tải đã phối hợp cùng với Nhà trường và căn dặn các tân kỹ sư ” với những kiến thức đã được trang bị vững vàng, Thầy mong các em tự tin bước vào thế giới việc làm có tính hội nhập và cạnh tranh cao với tư cách là những chuyên gia kinh tế hay là các nhà điều hành và quản lý doanh nghiệp, hãy làm việc bằng niềm đam mê và sự cống hiến, góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của nhà trường”.

 Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân kỹ sư đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường Đại học GTVT, Trường Cao đẳng Đường sắt, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình  dạy dỗ,  giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, mang những kiến thức đã được học áp dụng vào cuộc sống; Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Chúc các em – những tân kỹ sư luôn vững bước và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp, xứng danh là những thành viên ưu tú.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ

 

Tin Liên Quan